MESSAGES FROM BOARD OF DIRECTOR

Unipro được thành lập từ năm 2014 được biết đến như một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thi công – Giám sát  – Tư vấn – Quản lý dự án. Đến năm 2018 Unipro phát triển và thay đổi thành công ty chuyên về Tư vấn – Đầu tư với các hoạt động tập trung vào 03 ngành chính là Bất động sản – Nhà hàng – Giải trí Thể thao.

Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức tiếp cận với công nghệ mới trong công tác tư vấn – đầu tư, Unipro đang dần tạo được vị trí của mình trên thị trường Tp.HCM như một nhà tư vấn – đầu tư chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp đồng thời gia tăng giá trị vượt bậc cho khách hàng. Hy vọng được là đối tác tin cậy cùa Quý khách.

Trân trọng kính chào và kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong kinh doanh.

MISSION

Xây dựng một công ty đa ngành hàng đầu tại thị trường Tp.HCM và Việt Nam. Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn quản lý dự án hiệu quả, tiết kiệm nhất tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng cũng như người sử dụng. Cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ẩm thực, thể thao với đẳng cấp sang trọng dành cho khách hàng

PHYLOSOPHY

Chất lượng: Là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi, Chúng tôi hướng đến cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và theo các quy định chất lượng tại Việt Nam cũng như theo thông lệ quốc tế.

Tận tâm, tận lực: Đội ngũ cán bộ, chuyên viên, nhân viên tận tâm, tận lực để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng.

Cải tiến: Công ty không ngừng duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

VALUE

UNIPRO luôn chia sẻ nền tảng kiến thức kinh nghiệm và kỹ năng tạo nên một giá trị cộng hưởng. Làm việc trên tinh thần tương hỗ, tạo ra những giá trị gia tăng không ngừng cho các cổ đông, thành viên, khách hàng và bản thân. Luôn chủ động nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với mong muốn cung cấp 1 dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo trong mọi dự án, sự hài lòng của khách hàng ngày càng gia tăng là sứ mệnh của UNIPRO, giúp UNIPRO phát triển trường tồn.

COMMITMENT

Mỗi thành viên UNIPRO tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian, kết quả của quá trình làm việc hết mình, tận tâm và khoa học. Chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh đó, mong muốn được chia sẻ các giá trị được tạo dựng với thành viên mới, với cộng đồng, góp phần xây dựng thị trường Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển, lành mạnh trong khu vực và quốc tế. Những giá trị đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi khác biệt, cùng với sự tăng trưởng của UNIPRO.

ALL MEMBER OF UNIPRO ALWAY SHARE THEIR KNOWLEDGE AND EXPERIENCES TO OTHER

ORGANIZATION INVESTMENT

BRAND MEMBERSHIP